Cách ngâm sâm tẩm mật ong

 

Cách ngâm sâm tẩm mật ong

Từ xưa đến nay, Nhân Sâm ngâm mật ong là món ăn truyền thống lâu đời của người Hàn Quốc. Hôm nay K-Gin sẽ hướng dẫn quý khách hàng tự làm Sâm tẩm mật ong tại nhà
Chuẩn bị:
Nhân sâm Hàn Quốc, mật ong rừng nguyên chất
Cách chế biến:
– Cắt Nhân Sâm thành từng lát mỏng, mỗi lát từ 1 đến 3gr.
– Xếp các lát Nhân sâm vào 1 lọ miệng rông, sạch, khô và có nắp đậy ( Thường dùng lọ thủy tinh trong).
– Đổ mật ong rừng nguyên chất vào lọ sao cho ngập lát sâm rồi đậy kín (phòng kiến gió chui vào)
Khi dùng lấy đũa sạch gắp miếng sâm ra là được
Cách này để Nhân sâm cả năm cũng không bị hỏng
Tác dụng:

Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm. Giảm cholestoron, chống mất ngủ giúp ngủ ngon, sâu giấc và làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong