7 Lợi ích của nhân sâm Hàn Quốc theo các nghiên cứu khoa học

7 Lợi ích được chứng minh với các cuộc điều tra

1. Chống stress và khôi phục năng lượng quan trọng

Tiến sĩ E. Bombardelli (Ý) và DJ Lee (Hàn Quốc) đã thấy bằng chứng về tác dụng chống mệt mỏi do nhà máy sản xuất, đặc biệt là với stress hàng ngày và độc hại.

2. Đặc tính chống đái tháo đường

Theo các nghiên cứu của V. Vuksan (Canada) và E. Sotaniemi (Pháp), ginsenosides của rễ giúp làm giảm lượng đường có chứa máu và cải thiện sự kiểm soát đường quá mức cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2.

3. Kiểm soát huyết áp

Các nhà nghiên cứu N. Saito (Nhật Bản) và HK Hoon (Hàn Quốc) đã phát hiện những dấu hiệu tích cực trong việc kiểm soát huyết áp cao. Ngoài ra, một sự giảm nhẹ áp lực đã được ghi nhận.

4. Kích thích hệ thần kinh (trí nhớ và nồng độ)

Theo các bác sĩ VD Petkov (Bulgaria) và H. Nitta (Nhật Bản) cây này cải thiện khả năng học tập và trí nhớ.

Một nghiên cứu khác được tiến hành bởi Tiến sĩ Man Ho Kim (Đại học Seoul) và Tiến sĩ David Kennedy (Đại học Northumbria) đã kết luận những kết quả sau đây ở những bệnh nhân bị bệnh Alzheimer và động vật:

  • Họ có nhiều khả năng chú ý, tính toán và công nhận, đặc biệt là những người tiêu thụ nhân sâm trong hơn 6 tháng.
  • Ở động vật, khả năng học tập của họ đã tăng lên và họ có thể rút ngắn thời gian để trở về điểm khởi đầu, điều này đã cải thiện đáng kể trí nhớ.

5. Bảo vệ hệ tiêu hóa

Nhà nghiên cứu Hàn Quốc KJ Bok và H. Matsuda Nhật Bản đã thu được kết quả tích cực ở những bệnh nhân mắc bệnh gan mãn tính. Ngoài việc giải độc rượu, giảm thời gian phục hồi đã được tìm thấy ở những người đã tiêu thụ một lượng lớn.

6. Trì hoãn sự lão hóa

Nghiên cứu này được thực hiện bởi HB Hoon (Hàn Quốc) và SJ Fulder (Anh). Họ tìm thấy một thành phần được gọi là Maltol có tính chất để trì hoãn tác động của tuổi tác.

Những lợi ích này đã được ghi nhận trong các chức năng tế bào và tác dụng chống oxy hóa.

Thử nghiệm được phát triển với động vật dẫn đến kết quả sau:

  • Tất cả các loài động vật đã tiêu thụ nhân sâm đỏ trong một thời gian dài làm tăng tuổi thọ hữu ích của chúng.
  • Ví dụ, ở chuột, họ bổ sung chiết xuất nhân sâm trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ và các nhóm có nhiều liều hơn đã tăng tỷ lệ sống của họ. Sự khác biệt giữa các nhóm được kiểm soát (không có sự đóng góp bổ sung) và những người đã nhận được liều là đáng kể.

7. Tăng độ bền và sức sống

Các nhà nghiên cứu J. Ishigami (Nhật Bản) và HK Choi (Hàn Quốc) cho thấy rằng những bệnh nhân tiêu thụ nhân sâm trong một thời gian đã cải thiện chức năng tình dục và các vấn đề liên quan đến bất lực. Các thử nghiệm lâm sàng hiện đang được thực hiện để xem ảnh hưởng của sự vô sinh.

8. Sửa chữa tế bào

Ở Hàn Quốc, một nghiên cứu vĩ mô được thực hiện với các nhóm người liên quan đến bệnh ký hợp đồng trong một khoảng thời gian. Đây là một số kết quả:

  • Những người tiêu thụ chiết xuất từ ​​rễ có ít hơn 50% trường hợp ung thư.
  • Những người hút thuốc có một tổn thương oxy hóa nhỏ và tăng khả năng phục hồi tế bào.
  • Những người bị ung thư dạ dày và ung thư phổi có ít tác dụng phụ hơn nhờ giảm độc tố trong gan và thận.

nhân sâm trong chợ

Các câu hỏi thường gặp

Nhân sâm có làm giảm đau đầu không?

Có, bằng cách cải thiện lưu thông máu và kích thích hoạt động của não, nó chống kiệt sức, đau đầu và thậm chí mất trí nhớ.

Tôi không thể ngủ vào ban đêm Bạn sẽ giúp tôi?

Có, nhưng bạn phải mang nó vào buổi sáng. Hãy quên đi những huyền thoại sai lầm về những ảnh hưởng của chứng mất ngủ, nếu bạn có gốc rễ của chất lượng tốt, bạn sẽ có thể có năng lượng cho ngày và cho đêm để hòa giải giấc mơ một cách hoàn hảo.

Tôi có thể bị quá liều khi tiêu thụ nhiều không?

Không nên uống nhiều hơn 1 gram chiết xuất hàng ngày và không nên dùng những người bị tăng huyết áp.

Trẻ em có thể uống được không?

Nó phụ thuộc. Trong điều kiện bình thường thì không có vấn đề gì nhưng nếu bạn bị sốt thì cần giảm liều xuống một nửa (0,5 gram).

Nó không được khuyến khích để tiêu thụ phụ nữ mang thai hoặc những người đang trong giai đoạn cho con bú.

Tôi phải tiêu tốn bao nhiêu thời gian để có được hiệu ứng?

Nó có thể được tiêu thụ quanh năm, không có vấn đề gì. Tuy nhiên, từ mùa thu đến mùa xuân cơ thể có thể được bảo vệ ít hơn, vì vậy nó được khuyến khích để có nó trong thời gian này.

Ở Hàn Quốc, học sinh học trong các giai đoạn kích thích thần kinh mạnh mẽ, chẳng hạn như các kỳ thi và kiểm tra đại học. Những khoảng thời gian này thường kéo dài một tháng.

Tất cả nhân sâm đều giống nhau không? Tại sao có một số đắt tiền hơn và những người khác rất rẻ?

Điểm này rất quan trọng. Như trong tất cả các sản phẩm, chất lượng đồng nghĩa với hiệu quả. Đó là khuyến cáo để đưa vào tài khoản một số yếu tố để đánh giá nếu nó là xấu, bình thường hoặc tốt:

  • Nồng độ Saponin: Nếu bạn có dưới 60 mg / g, nó sẽ không có tác dụng tích cực.
  • Chiết xuất nhân sâm: Lưu ý rằng nồng độ lớn hơn 80% vì nó có thể có các thành phần khác, ngoại trừ bổ sung vitamin có nhiều chất hơn.
  • Ai phân phối nó?: Tìm kiếm nhà sản xuất và kiểm tra xem nó có tuân thủ các tiêu chuẩn phân phối, ISO và chất lượng không. Do nhu cầu cao nên có nhiều nhà phân phối giả.

 

Kết luận

Nếu bạn muốn có sức sống nhiều hơn trong ngày, loại bỏ căng thẳng về thể chất và tinh thần, cải thiện trí nhớ của bạn và duy trì một sự cân bằng nội bộ, tiêu thụ nhân sâm chất lượng trong một thời gian. Đối với một cái gì đó họ gọi nó là “phép màu châu Á” và họ mang nó hàng ngày ở nhiều nước châu Á.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *